SamSung | Di Động E
Tin Tức

SamSung - 05/01/2018

Facebook và messenger là 2 ứng dụng hầu như không thể thiếu trên smartphone của bất kỳ ai hiện nay. Bạn muốn tắt bong bóng chat trên messenger để máy đỡ chậm, lag hơn phải làm như thế nào? Những hướng dẫn cụ thể dưới đây sẽ giúp ích cho bạn. Khi nào nên tắt bong bóng chat trên messenger?. . .

Tin Tức

SamSung - 03/01/2018

Cách nghe nhạc trên Youtube khi khóa màn hình Android như thế nào là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách để có thể thoải mái nghe nhạc, xem video trực tuyến ngay cả khi tắt màn hình điện thoại, vừa tiện lợi, vừa tiết kiệm pin. Các. . .

Tags in :
Tin Tức

SamSung - 18/12/2017

Bạn gặp khó chịu về những quảng cáo hiển thị thường xuyên trên điện thoại mà không biết làm cách nào chặn quảng cáo từ CH Play. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách loại bỏ vấn đề phiền phức này. Cách chặn quảng cáo từ CH Play trên điện thoại Những quảng cáo ứng dụng từ CH. . .

Tin Tức

SamSung - 29/11/2017

CH Play là một kho ứng dụng khổng lồ dành cho điện thoại Android. Nếu muốn tải ứng dụng mà gặp phải lỗi không vào được CH Play thì phải làm thế nào? Xem cách khắc phục nhanh chóng trong bài viết dưới đây nhé. Những cách sửa lỗi không vào được CH Play Xóa dữ liệu của CH Play Đối. . .

Tin Tức

Apple - 13/10/2017

Việc đăng video lên facebook thường khiến chất lượng video bị giảm xuống. Bạn đã biết cách tải video HD lên Facebook để cải thiện chất lượng video chưa? Theo dõi bài viết dưới đây để thực hiện nhé. Cách tải video HD lên Facebook đối với iOS và Android Đối với mỗi hệ điều. . .

Tags in :
Tin Tức

Apple - 21/09/2017

Bạn là sinh viên? Bạn cần một chiếc điện thoại ngoài việc gọi điện và nhắn tin thì phải có cấu hình ổn định, truy cập Internet, wifi nhanh chóng và hơn hết là phải có khả năng selfie đẹp? Cơ mà bạn lại chưa phải là người có thu nhập, bạn cần một chiếc. . .

Tin Tức

SamSung - 25/05/2017

Hiện nay với mức giá tầm trung khoảng từ 5- 6 triệu đồng thì có lẽ hai chiếc Flagship chạy hệ điều hành Android được tìm kiếm và lựa chọn nhiều nhất đó là chiếc Samsung Galaxy Note 5 và S7 hàng qua sử dụng. Hai sản phẩm này đều đến từ Mỹ, hàng like. . .

Tin Tức

SamSung - 18/05/2017

Phiên bản Samsung Galaxy S7 là sự kế thừa những tinh hoa của Galaxy S6 mang đến những vẻ đẹp truyền thống, ngoài ra còn bổ sung thêm các tính năng vượt trội khác tạo cho sản phẩm có những điểm nhấn vô cùng ấn tượng Samsung Galaxy S7 với những nâng cấp tuyệt vời Điện. . .

Tin Tức

SamSung - 08/08/2016

Nhiều tin đồn thổi về thời gian dự kiến ra mắt Samsung Galaxy Note 7 và đặc điểm nổi bật của Samsung Galaxy Note 7 khẳng định rằng Samsung sẽ tiếp tục cho ra sản phẩm Samsung Galaxy Note 7 thay cho Note 6 như thứ tự thông thường. Tuy nhiên hiện về bên phía. . .

icon up top