Hướng dẫn 3 cách tăng tốc 3G Viettel đơn giản cho điện thoại

Hướng dẫn 3 cách tăng tốc 3G Viettel đơn giản nhất

Bạn đã sử dụng hết gói cước tốc độ cao, có cách nào để tăng tốc 3G Viettel giúp quá trình truy cập mạng nhanh chóng hơn không? Tham khảo ngay các cách dưới đây để áp dụng cho điện thoại của mình nhé.

Các cách tăng tốc 3G Viettel cho điện thoại di động

Bạn có thể tham khảo và sử dụng một trong các cách cách tăng tốc độ mạng 3g viettel dưới đây: tang-toc-3g-viettelCách tăng tốc độ mạng 3G mimax

Cách 1: Tăng tốc 3G Viettel bằng ứng dụng tăng tốc 3G

– Có rất nhiều ứng dụng tăng tốc 3G Viettel bạn có thể tải về cài đặt như Fresh Network Pro, Faster Internet 2X, Internet Speed Master, 3G Speed Booster,…các ứng dụng dành cho từng dòng máy và từng hệ điều hành khác nhau, vì thế bạn cần chọn phần mềm phù hợp.

tang-toc-3g-viettel

– Cách sử dụng ứng dụng khá đơn giản và dễ thực hiện, chỉ cần tải ứng dụng cài đặt cho điện thoại là đã có thể tăng tốc 3G lên 20-30% so với lúc ban đầu.

Cách 2: Tăng tốc 3G bằng cách thay đổi cấu hình điện thoại

– Thông thường một số bạn sau khi đăng ký 3G Viettel và mở 3G lên sử dụng, tốc độ rất chậm, lúc này bạn quan sát ký hiệu dữ liệu trên điện thoại, nếu điện thoại xuất hiện chữ E có nghĩa là bạn vẫn đang sử dụng tốc độ 2G truy cập Internet, bạn chỉ cần chuyển đổi sang cấu hình 3G tốc độ sẽ tăng lên rất nhanh và lúc này ký hiệu bạn thấy sẽ là chữ H.

tang-toc-3g-viettel

– Bạn cần tắt mạng, vào Settings chọn Wireless & Networks -> Mobile networks -> Network mode chọn GSM only, sau đó bạn truy cập khoảng vài phút với mạng 2G. Tiếp theo tắt mạng rồi lại vào Mobile networks -> Network mode chọn WCDMA only.

Cách 3: Tăng tốc 3G bằng cách mua thêm lưu lượng tốc độ cao

– Bạn hiện đang sử dụng gói 3G Viettel nào? để kiểm tra bạn soạn KTTK gửi 191 (100đ/SMS)

Nếu bạn đang sử dụng gói cước trọn gói như MiMax, Dmax, Dmax200,… thì sẽ được tặng lưu lượng 3G tốc độ cao sử dụng, khi dùng hết tốc độ cao sẽ chuyển xuống 2G vì thế bạn nên mua lưu lượng tốc độ cao để sử dụng, từ đó tăng tốc 3G truy cập Internet nhanh hơn, tham khảo mua thêm dung lượng 3G Viettel.

Trên đây là những cách đơn giản nhất giúp truy cập Internet dễ dàng hơn mà bạn có thể áp dụng ngay cho mình.

Từ khóa tìm kiếm:

cách tăng tốc độ mạng 3g mimax

cách tăng tốc 3g viettel

tang toc do 3g

tăng tốc độ 3g viettel

tốc độ 3g viettel

Tác giả: trangntq
Thẻ:

Comments

icon up top