Thay cảm ứng iPad mini giá rẻ nhất, có bảo hành 12 tháng

Thay cảm ứng iPad mini giá rẻ duy nhất có bảo hành

Địa chỉ duy nhất thay cảm ứng iPad mini có bảo hành. Phụ kiện là hàng chính hãng nhằm phục vụ nhu cầu thay thế và khắc phục sự cố cho khách hàng. Dịch vụ sửa chữa trực tiếp duy nhất, khách hàng có thể ngồi chờ lấy máy ngay sau 30 dến 45 phút.thay cam ung ipad mini

Dấu hiệu để bạn nhận biết lỗi cảm ứng của chiếc iPad mini.

  • Chạm nhiều lần mới được.
  • Chạm một chỗ nhưng nhảy ra chỗ khác.
  • Không thể thao tác trên màn hình cảm ứng.

Chi phí thay thế cảm ứng iPad mini.

Để đảm bảo quyền lợi, khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới để có thể cập nhật giá cảm ứng iPad mini sớm và tốt nhất. Có bảo hành duy nhất tại Việt Nam.Chúng tôi cũng có rất nhiều địa chỉ tiếp nhận trên toàn quốc (Vui lòng xem phần liên hệ) vì vậy để tránh mất thời gian của khách hàng, vui lòng liên hệ với chi nhanh gần nhất để được phục vụ.

>>> Có thể bạn quan tâm:  thay màn hình iPad 2 giá tốt

Các bước thay thế cảm ứng iPad mini.

Bước 1: Kiểm tra mặt kính ipad
Bước 2: Kiểm tra tổng quan của máy, một số chức năng khác của máy có tác động cũng như khả năng ảnh hưởng khi máy bị va đập hỏng mặt kính ipad
Bước 3: Bóc tách màn hình ipad và cảm ứng
Bước 4: Thay thế cảm ứng ipad
Bước 5: Test, kiểm tra và bảo hành

Chúng tôi khuyến khích khách hàng theo dõi quá trình thay cảm ứng iPad mini trực tiếp từ đội ngũ kỹ thuật viên. Theo đó khách hàng và kỹ thuật cùng sửa chữa chính chiếc máy tính bảng của mình để thực sự an tâm. Ngoài ra nhờ vậy điều chúng tôi mong muốn là khách hàng sẽ hiểu thêm về sản phẩm, để sử dụng và bảo quản máy được tốt hơn.

Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra kỹ lương trước khi bàn giao cho quý khách về màn hình, và những tính năng, phần cứng có thể bị ảnh hưởng trong quá trình thay thế. Kỹ thuật viên thay thế sẽ kiểm tra sản phẩm cho khách hàng như : “độ nhạy cảm ứng, độ sáng màn hình, các tính năng như sóng, wifi, 3g…”. Bước kế tiếp, khách hàng sẽ làm việc với một kỹ thuật khác để kiểm tra lại máy một lần nữa và ghi phiếu bảo hành cho việc thay cảm ứng iPad mini cho quý khách.

09.6900.6900

Thành Trung Mobile & Service

Số 1399 Đường 3/2 Phường 16 Quận 11 TPHCM

Điện thoại: 08.66.60.99.39 – Di Động: 0909.650.650

Phụ trách: Mr. Trung

Tác giả: Quản trị viên
Nguyễn Cao Tú
Thẻ:

Comments

icon up top