Thay mặt kính lumia 925

Với đội ngũ nhân viên đông đảo cùng công cụ hỗ trợ hiện đại nhất hiện nay. Thay mặt kính lumia 925 tại MaxMobile trở nên dễ dàng hơn và đạt độ chính xác cao. Quý khách được trực tiếp quan sát toàn bộ quá trình nhân viên thay thế linh kiện mới cho điện thoại . Nếu mặt kính chỉ cần sửa hoặc bảo trì thì quý khách chỉ cần chờ 15-30 phút nhân viên chúng tôi sẽ thực hiện thay mặt kính được thực hiện bằng máy và hoàn toàn tự động, bảo hành dài hạn.

Thông tin thay mặt kính lumia 925:

 • Kích thước: 4,5 inch
 • Độ phân giải: 1280 x 768 pixel, 334 ppi
 • Model áp dụng: Nokia lumia 925

Bảng giá thay linh kiện cho Nokia lumia 925

 • Thay màn hình lumia 925: giá liên hệ
 • Thay mặt kính lumia 925 giá rẻ: giá liên hệ
 • Thay cảm ứng lumia 925: giá liên hệ
 • Thay full bộ màn hình lumia 925: giá liên hệ

Ngoài ra chúng tôi còn nhận sửa chữa nhiều dòng điện thoại khác. Quý khách muốn thay thế loại nào vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua Hotline để trung tâm báo giá trực tiếp cho quý khách

Lưu ý: Giá sửa chữa chưa bao gồm chi phí thay thế và bảo hành, quý khách vui lòng thanh toán thêm từ 100.000 VNĐ đến 300000 VNĐ tùy thuộc theo từng model máy.

Một số câu hỏi thường gặp khi thay mặt kính lumia 925

Câu 1: Mặt kính điện thoại của tôi bị vỡ, tuy nhiên màn hình trong và bộ cảm ứng vẫn chạy bình thường. Tôi muốn thay mặt kính thôi có được không hay tôi phải thay nguyên bộ màn hình? Nếu được thì sau khi thay không biết chất lượng màn hình có được đảm bảo không?

Trả lời: Trường hợp của bạn chỉ cần thay mặt kính là có thể sử dụng bình thường, chất lượng màn hình sau khi thay được cam kết giống như máy zin 100%.

Câu 2: Cảm ứng của máy mình bị hỏng, không biết mình có thể thay cảm ứng rời được không hay phải thay nguyên bộ?

Trả lời: Vẫn có thể, nhưng còn tùy thuộc vào model máy bạn vui lòng liên hệ tư vấn viên để được hổ trợ chi tiết.

Câu 3: Màn hình máy tôi bị lem mực, bị sọc màn hình trong, có thể thay màn hình rời được không.

Trả lời: Tùy vào từng loại máy mà bạn sẽ phải thay nguyên bộ màn hình hoặc chỉ cần thay màn hình rời. Bạn có thể gọi trực tiếp đến bộ phận tư vấn để được hỗ trợ chi tiết xem điện thoại của bạn thuộc loại nào.

Cam kết tại Thành Hưng mobile khi Thay mặt kính lumia 925

 • Những linh kiện thay thế đều là hàng chính hãng Nokia.
 • Quá trình làm việc nghiêm túc.
 • Bảo hành từ 3-12 tháng tùy linh kiênh
 • Thay thế lấy ngay
 • Người dùng được trực tiếp quan sát quá trình đội ngũ kỹ thuật thay thế

Đôi nét về điện thoại Nokia Lumia 925

Thiết kế là điểm khác biệt lớn nhất của Lumia 925 và tất cả các smartphone Lumia trước đây. Đây là chiếc Lumia đầu tiên sử dụng khung viền bằng kim loại, kết hợp với nắp lưng bằng chất liệu nhựa polycarbonate. Việc sử dụng chất liệu nhôm này giúp đem lại cảm giác chắc chắn khi cầm máy trên tay, tuy nhiên khi kết hợp với chất liệu nhựa, mặt sau của máy bị chia thành hai phần và nếu nhìn kĩ có thể thấy khoảng hở ở các vị trí ghép nối.

Các thông tin liên quan các bạn có thể quan tâm

Xem thêm
Có thể bạn quan tâm