Thay pin iphone 5 pin iphone 5s/4s/4/5c bảo hành 6 tháng

Thay pin iphone bảo hành 6 tháng

Thay pin iPhone chính hãng tại giá rẻ lấy liền tại Thành Trung Mobile – Chúng tôi chuyên thay Pin các dòng iPhone.
Pin iPhone tất cả các dòng máy đều có tuổi thọ rất tốt, tuy nhiên có thể do việc sạc pin không đúng cách có thể dẫn đến pin chai trước thời hạn dự tính mà apple cam kết với khách hàng. Ngoài ra còn những trường hợp khác có thể xảy ra như lỗi pin do xử dụng sạc kém chất lượng, vừa sạc vừa sử dụng nghe nhạc hoặc chơi game, hoặc mua nhằm máy dựng được lắp ráp từng những linh kiện rời…
 >>> Xem thêm:  thay pin iPhone 5  giá tốt
Việc thay thế pin của iPhone đều cùng chung đặc điểm phải tháo máy và thậm chí cả mainboard bên trong để thay thế. Tuy vậy việc thay thế pin hoàn toàn không khó khăn và nguy hiểm gì đến các bộ phận khác trong máy.
thay pin iphone 02

Những nguyên nhân thay pin iphone như:

– Sử dụng 3G cả ngày liên tục dữ liệu mới, mail, facebook, viber, tango, kakaotalk v.v… và các mạng xã hội khác. Thông thường sử dụng như vậy tối đa chỉ được từ sáng đến tối là phải sạc pin. Dùng wifi truy cập mạng sẽ không gây hao pin nhiều như 3G.
– Chỉnh chế độ màn hình sáng liên tục không tự tắt sau 1 phút sẽ gây hao pin (kiểm tra phần cài đặt – cài đặt chung – tự động khóa -> chọn 1 phút là ok).- Để chế độ màn hình sáng tối đa (kiểm tra phần cài đặt -độ sáng và hình nền).
Và cuối cùng khi những yếu tố trên đã được kiểm tra lại mà chiếc iPhone của bạn vẫn không khắc phục được tình trạng hao pin quá mức. Có thể chiếc máy của bạn đang gặp vấn đề chạm nguồn nóng máy. Việc này bạn có thể sử dụng thiết bị cấp nguồn chỉnh 3.8 – 4.2 volt để kẹp vào 2 đầu âm dương trên mainboard.
Khởi động iPhone bình thường và đợi máy ở trạng thái chờ khoảng 2 phút, nếu kim chỉ ampe trên đồng hồ đo vẫn giao động cao mà không hạ có nghĩa máy bạn đang bị chạm hoặc hư 1 linh kiện nào đó dẫn đến việc hao nguồn liên tục ngay cả khi không sử dụng. Trường hợp này rất thường xảy ra với các máy có tiền sử rớt nước hoặc làm rớt va chạm cong main.
Để xác định tình trạng máy thuộc trường hợp nào trước khi quyết định thay pin, nếu bạn không đủ dụng cụ có thể đến với chúng tôi. Mọi việc sẽ tiến hành nhanh chóng dễ dàng và hoàn toàn giúp bạn kiểm tra miễn phí.

Cam kết khi thay Pin iPhone  tại Thành Trung Mobile

– Thay Pin Iphone 5 Được Bảo Hành 6 tháng bao test 1 tuần 1 đổi 1
– Thay Pin Iphone 5 lấy liền trong 30 phút.
– Đội ngũ kỹ thuật lành nghề khẳng định chất lượng dịch vụ.
– Uy tín với hệ thống cửa hàng đã hoạt động nhiều năm trong việc Sửa Iphone 5
– Chi phí Thay Pin Iphone 5 cạnh tranh ,uy tín đảm bảo
– Nhiệt tình và tận tâm với bất kỳ vấn đề nào của quý khách.
– Trực tiếp xem thao tác Thay Pin Iphone 5tại khu vực kỹ thuật.
– Bảo quản máy cẩn thận trong suốt quá trình sửa chữa.
– Quy trình làm việc rõ ràng và nghiêm túc hoàn toàn về thời gian hoàn tất máy sửa.
-Dán tem bảo hành + Tặng Gift card hậu mãi
-Tặng Miếng dán Màn hình Iphone 5 sau khi Hoàn Tất Thay thế.
>>> Hãy đến Thành trung mobile. Để được unlock Iphone, sửa Iphone ,sửa Ipod, Sửa Ipad, Thay màn hình Iphone, Thay linh kiện Iphone chính Hãng theo một phong cách chuyên nghiệp, uy tín nhất.
Liên hệ:
Tại TP.HCM
Địa chỉ: Số 1399 Đường 3/2, Phường 16, Quận 11.
Điện Thoại: 08.66.60.99.39 – Di Động: 0909.650.650
Tại Hà Nội:
Địa chỉ: Số 12 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 04.66725.999 – Di Động: 0985.023.023
Tác giả: Quản trị viên
Nguyễn Cao Tú

Comments

icon up top