Thông tin “Thành Trung Mobile lừa đảo” có chính xác không?

Thông tin “Thành Trung Mobile lừa đảo” có chính xác không?

Gần đây có rất nhiều trung tâm sửa chữa điện thoại mọc lên đáp ứng được nhu cầu thay thế sửa chữa điện thoại của anh em tuy nhiên việc tìm kiếm cho mình một cửa hàng, trung tâm uy tín, chất lượng lại là một vấn đề khá khó khăn. Gần đây nhất là sự xuất hiện thương hiệu sửa chữa điện thoại Thành Trung Mobile 1399 đường 3 tháng 2 tại TP. Hồ Chí Minh. Sau khi xuất hiện, thương hiệu này đã nhanh chóng nổi bật trên thị trường với nhiều ý kiến tích cực,tuy nhiên trên một số website lại đăng một vài ý kiến trái chiều “Thành Trung Mobile lừa đảo” . Trên mạng chưa có nhiều thông tin để kiểm chứng ở đây có uy tín hay không, có bán hàng dựng để lừa đảo khách hàng hay không? Để làm sáng tỏ điều này, chúng ta sẽ cùng nhau trải nghiệm, đánh giá để người dùng sau đó có thể sử dụng dịch vụ một cách tốt nhất mà không phải lo lắng.

Có đúng “Thành Trung Mobile lừa đảo” không”?

Là một trong những trung tâm phân phối thiết bị di động Smartphone và Tablet cùng với hệ thống sửa chữa, bảo hành chuyên nghiệp những đã bị dính thương hiệu “Thành Trung Mobile lừa đảo” ở một số website đăng tin và thường là sai lệch về nội dung.
Tôi cùng với đội ngũ kĩ thuật viên trung tâm đã làm sáng tỏ một số thông tin xung quanh việc cửa hàng bán máy Sony X Mới không chính hãng.

Đội ngũ nhân viên tại Thành Trung Mobile

Khắc phục sự cố thương hiệu Thành Trung Mobile bị gắn mác lừa đảo

Chính bạn (khách hàng) là người có thể quyết định đến sự tồn tại của doanh nghiệp, không cần quan tâm Thành Trung Mobile lừa đảo thật hay giả, hay bất kỳ một cửa hàng hay trung tâm nào khác. Chỉ cần khiến khách hàng phật ý, không hài lòng thì họ sẽ quyết định không tiếp tục mua sản phẩm của doanh nghiệp. Internet, mạng xã hội là quá rộng, có quá nhiều kênh để người tiêu dùng phản ánh cũng như bảo vệ quyền lợi của mình.

Câu trả lời sẽ do chính các bạn quyết định khi trực tiếp đến trung tâm sửa chữa  điện thoại của chúng tôi để trải nghiệm, bởi không thử sao biết. Khách hàng chính là người phán xét công tâm nhất. Nếu Thành Trung Mobile lừa đảo liệu họ có dám phát triển thương hiệu rộng lớn, phát triển nhiều chi nhánh từ Hà Nội vào TP.HCM hay không?

Hơn nữa, trung tâm hiện nay cũng đang tổ chức tư vấn giải đáp miễn phí cho bất kỳ khách hàng nào nếu hoang mang về vấn đề “Thành Trung Mobile lừa đảo”  hay có bất cứ góp ý phản ánh nào cho trung tâm… thì có thể liên hệ trực tiếp tới trung tâm hoặc thảo luận tại Fanpage của cửa hàng hoặc quá Hotline :  09.6900.6900.

Thành Trung Mobile cam kết KHÔNG lừa đảo

  •  Qui trình sửa chữa hay tư vấn đều được diễn ra công khai và minh bạch. Kỹ thuật sửa chữa sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm trực tiếp giải đáp nếu khách hàng có thắc mắc. Đồng thời tư vấn kế hoạch sửa chữa theo hướng có lợi nhất cho khách hàng.
  • Sản phẩm hay linh kiện điện đều là hàng chính hãng, đảm bảo xuất xứ, khách hàng trực tiếp theo dõi quá trình sưa chữa của nhân viên Thành Trung Mobile.
  • Chuyện Thành Trung Mobile lừa đảo là không bao giờ xảy ra, đây là thông điệp của trung tâm.
  • Nhân viên phục vụ tận tình – chuyên nghiệp: Luôn sẵn sàng vui vẻ, thoải mái đáp ứng yêu cầu của khách hàng khi.
  • Nếu bạn có bất cứ phản hồi – góp ý nào về dịch vụ của chúng tôi, xin vui lòng gọi theo số 0909.650.650 để được giải đáp.

 “Thành Trung Mobile luôn cố gắng – Tất cả vì quyền lợi của khách hàng!!!”
Cảm ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

Tìm kiếm trên Google:

  •   Thanh Trung Mobile lua dao
  •   Thành Trung Mobile Số 1399 lừa đảo
  •   Thành Trung Mobile lừa đảo
  •   Thanh Trung Mobile co uy tin khong
  •   co nen mua hang tai Thành Trung Mobile Số 1399 đường 3 tháng 2
Xem thêm
Có thể bạn quan tâm