Tư vấn mua Pin, Sạc dự phòng chính hãng, giá rẻ, hiệu quả

Tư vấn mua Pin sạc dự phòng hiệu quả cho điện thoại, máy tính bảng

Nhiều người đang băn khoăn trong vấn đề mua Pin dự phòng ở đâu ? Pin dự phòng chính hãng? Giá pin dự phòng bao nhiêu? .. đó là những câu hỏi thường của nhiều người khi chọn mua Pin sạc dự phòng cho điện thoại hay máy tính bảng. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những kinh nghiệm mua  Pin sạc dự phòng hiệu quả nhất.
mua-pin-du-phong-3

Mua Pin sạc dự phòng ở đâu ?

Thị trường phụ kiện pin, sạc đa năng, pin sạc dự phòng ngày càng nhiều tại các  trung tâm bán điện thoại hay phụ kiện, để tìm được một địa chỉ mua Pin sạc dự phòng bạn cần có những hiểu biết về các dòng Pin sạc nào phù hợp nhất với chiếc Smartphone của mình. Với các dòng Pin sạc dung lượng trung bình từ 3000- 10.000 mAh phù hợp cho các dòng Smartphone có dung lượng Pin từ 1500 – 3000 mAh. Còn các quả pin với dung lượng từu 3000 mAh trở lên bạn có thể tham khảo mua Pin sạc dự phòng với hiệu suất lớn hơn của hãng như Power Bank, SSK, Yoobao, Arun,..

mua-pin-du-phong-2

Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết chia sẻ kinh nghiệm mua Pin dự phòng để biết chiếc Smartphone của mình phù hợp với dòng sản phẩm nào, với thị trường Pin sạc đang rất lộn xộn hiện nay, các nhãn hàng Pin sạc đa năng, pin và sạc dự phòng từ Trung Quốc, Đài Loàn, Hồng Kong xuất hiện rất nhiều.

Giá pin dự phòng cho điện thoại, máy tính bảng bao nhiêu ?

Do quá phong phú về dòng Pin sạc nên giá của các sản phẩm khá đa dạng, bạn có thể tham khảo tại các website bán hàng online như : http://www.thegioididong.com/, http://lazada.vn/, http://maxpin.vn/, http://www.sendo.vn/,http://tiki.vn/,.. Thường thì với các dòng Pin kém cất lượng mức giá thường khá thấp so với bình thường, các hãng có sản phẩm ổn đinh hơn là các hãng từ Đài Loan, Hồng Kong, Nhật Bản, Hàn Quốc có giá Pin dự phòng từ 500.000 – 2.000.000.

mua-pin-du-phong-1

Các dòng máy tính bảng nên sử dụng các quả Pin lớn với dung lượng từ 10.000 mAh trở lên, chúng tôi khuyên tránh sử dụng các quả Pin rẻ tiền có thể làn ảnh hưởng tới Pin hoặc phần cứng của máy tính bảng.

Với kinh nghiệm mua Pin dự phòng, các bạn có thể tham khảo giá để tránh mua phải hàng kém chất lượng sẽ rất mau hỏng và hiệu suất không ổn định trong quá trình sử dụng.

Pin sạc dự phòng chính hãng

Với một quả Pin hay sạc dự phòng chính hãng số lần sạc Pin thường gấp 2-3 lần tỉ lệ dung lượng sạc dự phòng với dung lượng Pin. Nếu bạn sử dụng chỉ sạc được 1-2 lần với quả Pin 5000 mAh bạn nên xem lại. Pin sạc dự phòng hỗ trợ sạc cho các dòng điện thoại khác nhau tùy vào hiệu suất của từ quả Pin. Trong quá trình sử dụng sạc dự phòng để tránh làm độ bền của sac giảm nên để dung lượng sạc hết rồi bắt đầu sạc điện thoại sạc dự phòng.

Chọn mua Pin sạc dự phòng hiệu quả giúp bảo vệ Smartphone của bạn

Với các bạn hay đi du lịch hay làm việc đi công tác nhiều ngày, công việc bận rộn không có thời gian sạc cho chiếc Smartphone của mình nên cần có một quả Pin dự phòng để đảm bảm công việc không bị ngắt quãng, hoặc máy bị hết Pin ảnh hưởng gián tiếp tới công việc. Các bạn nên chọn các quả pin, sạc dự phòng nhỏ gọn, dễ cầm nắm, và quan trọng là an toàn với môi trường.

Hiện nay với nhiều dòng sạc đa năng, sạc dự phòng tiên tiến việc sạc cho máy được cải tiến để thời gian sạc cho máy nhanh nhất mà không làm hại Pin. Các phương pháp sạc và cách tối ưu để sạc dự phòng luôn hoạt động ổn định, độ bền cao xem tại đây.

Tham khảo thêm giá Pin, Sạc dự phòng cho điện thoại, máy tính bảng tại : http://maxpin.vn/

Cửa hàng MAXPIN

12 – Xuân Thủy – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline : 0985.023.023

Tác giả: Quản trị viên
Nguyễn Cao Tú

Comments

icon up top