Vì sao khiến bạn phải thay mặt kính Samsung Galaxy S8

Sở hữu thiết kế mới mẻ Samsung Galaxy S8 trở thành mẫu điện thoại đột phá loại bỏ những giới hạn gò bó về chuẩn trước đây và đưa ra những chuẩn mới cho thế hệ smartphone sau này của thế giới.

Thật vậy sự đột phá được thể hiện ngay qua vẻ đẹp thiết kế bên ngoài bạn chỉ có thể mân mê chiếc S8 cả ngày mà không thấy chán.

Thiết kế đột phá bằng màn hình vô cực Infinity Display nó không chỉ là mang tính cá nhân đột phá cho chiếc S8 mà còn mang đến cho thế giới công nghệ một chuẩn thiết kế mới, là xu hướng thiết kế sau này của tất cả các hãng sản xuất Smartphone.

Không những vậy việc bỏ đi nút Home cứng cùng các nút điều hướng mà thay vào đó là phím Home ảo cho phép khả năng hiển thị tối đa lên đến 84% điều này tăng khả năng trải nghiệm người dùng nhất là khi xem phim hay chơi các ứng dụng trên Smartphone.

Đối với Samsung S7 thì Camera và pin hầu như không đổi vẫn là 12Mp với khẩu độ f/1.7 cùng pin 3000mAh nhưng lại cho khả năng chụp ảnh rõ nét hơn, chân thực hơn bởi số lượng màu của Samsung S8 được tăng lên rất nhiều.

Ngoài thiết kế màn hình vô cực là bước đột phá thì tỉ lên màn hình 18:9 được coi là bước đột phá thứ hai và cũng là xu hướng cả các dòng smartphone về sau. Với thiết kế đó thì thiết kế nhỏ gọn hơn iPhone 7 nhưng lại có khả năng hiển thị màn hình lớn hơn. Điều đó làm cho khách hàng không cảm thấy bị to và khó cầm khi sử dụng.

Máy ép kính cho Samsung Galaxy S8

Mặc dù vậy do cả hai mặt đều làm bằng kính cường lực nên khả năng bám vân tay cùng với cầm nắm hay bị trơn nên rất dễ bị rơi vỡ nếu không cẩn thận. Điều đó rất dễ dẫn tới hư mặt kính. Vậy những trường hợp nào trong lúc sử dụng có khả năng cao dẫn đến hư mặt kính. Dưới đây mình sẽ đưa ra một vài trường hợp để bạn có thể biết mà phòng tránh nhá :

  • Trong lúc sử dụng vô tình làm rơi vỡ xuống đất, nền gạch, nền đá hoa,…gây trầy xước, vỡ góc hay cả mặt kính. Mặc dù mặt kính cường lực thế hệ 5 nhưng không có nghĩa là bạn có thể đánh rơi thoải mái mà không bị sao
  • Cọ sát đập mạnh vào một số vật cứng vô tình gây vỡ mặt kính hoặc nứt góc cạnh làm mất đi vẻ đẹp mĩ quan của nó
  • Trong quá trình sử dụng ngủ quên mà không để ý tỳ đè mạnh lên có thể cũng là nguyên nhân gây hư mặt kính hay nghiêm trọng hơn là hỏng màn hình do tụ mực…
  • Ngoài ra để gần tầm tay trẻ em mà không chú ý quan sát theo dõi thì nó có thể hư hại bất cứ lúc nào.

Tách mặt kính bị hư của Samsung S8

Vậy những giải pháp gì có thể giúp hạn chế việc hư mặt kính Samsung S8

  • Sử dụng các thiết bị bảo vệ điện thoại như ốp lưng…
  • Trong quá trình sử dụng hết sức chú ý trong quá trình chơi game nên để tấm đệm phía dưới tránh tình trạng sơ ý làm rơi
  • Hạn chế cho con trẻ nghịch vì nó có thể ném lung tung mà bạn không thể kiểm soát được.

Vậy trên đây là một số trường hợp gây hư hại mặt kính của bạn.Nếu không may bạn bị vỡ, hư mặt kính thì hãy cẩn thận lựa chọn những trung tâm uy tín để sửa chữa và Thay thế mặt kính Samsung Galaxy S8 tránh tình trạng ” Tiền mất tật mang” tráo đổi linh kiện khi thay thế

Nếu bạn cảm thấy bài viết này hay hãy chia sẻ cho mọi người được biết để có cách phòng tránh tốt nhá.

Xem thêm
Có thể bạn quan tâm