Thay vỏ iPhone 5 mạ vàng 24k, vỏ máy chất lượng và khác biệt

Thay vỏ iPhone 5 mạ vàng

Vỏ iPhone 5 mạ vàng

Đáp ứng nhu cầu trang trí và thay đổi tùy theo sở thích của mỗi người. Vỏ vàng iPhone 5 với chất liệu cao cấp mạ vàng 24k. Sản phẩm được thiết kế theo dạng đặt hàng, vỏ iPhone bằng vàng mang lại cho chủ nhân của nó một sự khác biệt. Vàng là nguyên liệu quý và là một trong những thứ trang trí được người Việt rất ưa chuộng và ai cũng mong muốn sử dụng chiếc vỏ đẳng cấp này.

vỏ iphone 5 mạ vàng
Vỏ iPhone 5 mạ vàng

Trước nhu cầu cần thiết của thị trường, quý khách có thể chọn dịch vụ thay vỏ iPhone 5 vàng mang lại vẻ sang trọng, lịch lãm cho quý khách. Vỏ được thiết kế tinh sảo, được kiểm tra kỹ lưỡng và đặt hàng trực tiếp từ nhà sản xuất nên có thể mang tới cho khách hàng với chi phí RẺ NHẤT.

Giá vỏ iPhone 5 mạ vàng

Liên hệ, để có giá tốt nhất. Do sản phẩm nhập khẩu với số lượng hạn chế vì sản phẩm được gia công thủ công, nên nguồn hàng không được nhiều. Để tránh mất thời gian khi đặt hàng vỏ iPhone 5 mạ vàng, quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Cửa hàng luôn chuẩn bị mẫu  vì thế những khách hàng quan tâm có thể tới trực tiếp cửa hàng để tham khảo.

Cam kết của chúng tôi khi thay vỏ iPhone 5 vàng:

– Sản phẩm có nguồn gốc, chất lượng hàng đầu.

– Bảo hành sản phẩm về chất lượng.

– Lắp đặt tại chỗ, trực tiếp trước mặt khách hàng.

– Đảm bảo thời gian thay thế từ 15 – 30 phút.

Quá trình thay vỏ iPhone 5 vàng:

Quý khách được những kỹ thuật viên chuyên nghiệp đã được đào tạo trực tiếp thực hiện. Khách hàng ngồi kế bên trực tiếp theo dõi toàn bộ quá trình để đảm bảo. Mọi lỗi hoặc vấn đề phát sinh gây ra trong quá trình thay thế nếu có, của hàng sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm cho khách hàng. Với mong muốn mang tới cho khách hàng dịch vụ thay vỏ vàng iPhone chuyên nghiệp và uy tín nhất.

0909.650.650

Thành Trung Mobile & Service

Số 1399 Đường 3/2 Phường 16 Quận 11 TPHCM

Điện thoại: 08.66.60.99.39 – Di Động: 0909.650.650

Phụ trách: Mr. Trung

Tác giả: Quản trị viên
Nguyễn Cao Tú
Thẻ:

Comments

icon up top