Hướng dẫn chi tiết cách xóa ảnh trên iPhone bằng iTools

Hướng dẫn chi tiết cách xóa ảnh trên iPhone bằng iTools

iTools là một trong những công cụ quản lý dữ liệu quan trọng dành cho iPhone. Tính năng xóa ảnh trên iPhone bằng iTools hỗ trợ người dùng thực hiện xóa những bức ảnh hoặc cả album một cách nhanh chóng. Nếu bạn chưa biết cách thực hiện hãy theo dõi bài viết dưới đây để được hướng dẫn một cách chi tiết nhé.

Cách xóa ảnh trên iPhone bằng iTools

Xóa ảnh trên iPhone là một thao tác để loại bỏ những bức ảnh không muốn lưu lại và cũng để giải phóng một phần bộ nhớ cho điện thoại. Khi thực hiện thao tác xóa thông thường trên điện thoại, bạn phải thực hiện khá lâu nếu xóa nhiều bức ảnh cùng 1 lúc. Trong trường hợp này, sử dụng iTools để xóa là cách tiện lợi hơn cả.

Trước khi thực hiện các bước, bạn cần chuẩn bị những công cụ sau:

– Tải và cài đặt công cụ iTunes phiên bản mới nhất tại đây: Download iTunes
– Tải và cài đặt công cụ iTools bản mới nhất tại đây: Download iTools

Các bước thực hiện xóa ảnh trên iPhone bằng iTunes:

Bước 1: Các bạn kết nối iPhone với máy tính thông qua dây cáp USB

Bước 2: Tiếp đó chúng ta khởi động công cụ iTools đã cài đặt trước đó

Bước 3: Trên điện thoại iPhone, bạn truy cập vào Cài đặt (Settings) và sẽ thấy mục iTools đã được cài đặt trên thiết bị ấn chọn vào đó.

xoa-anh-tren-iphone-bang-itools

Tiếp đó, bạn ấn chọn kích hoạt mục Ảnh (Photos) để có thể thực hiện xóa ảnh trên iPhone bằng iTools.

>> Xem thêm: Có thể bạn chưa biết cách lấy lại mật khẩu iCloud bằng Gmail

Bước 4: Sau đó chúng ta quay trở lại giao diện iTools , tại đây chúng ta sẽ thấy rất nhiều các biểu tượng để quản lý thiết bị, chúng ta ấn chọn biểu tượng hình ảnh như hình dưới.

xoa-anh-tren-iphone-bang-itools

Bước 5: Tiếp theo, chương trình sẽ chuyển bạn sang giao diện quản lý hình ảnh trên iPhone, bạn ấn chọn những hình ảnh mà bạn muốn xóa trên iPhone.

xoa-anh-tren-iphone-bang-itools

Ngoài cách ấn chọn hình ảnh trực tiếp, bạn có thể ấn chọn mục ngày tháng để lựa chọn những bức ảnh đã được chụp theo khoảng thời gian.

Bước 6: Sau khi bạn lựa chọn xong các bức ảnh muốn thực hiện việc xóa ảnh trên iPhone bằng iTools, ấn chọn biểu tượng “X” để công cụ tiến hành xóa.

xoa-anh-tren-iphone-bang-itools

Bước 7: Trên màn hình máy tính, bạn sẽ thấy xuất hiện một biểu mẫu yêu cầu bạn xác nhận thao tác xóa ảnh. Bạn ấn OK để xác nhận.

xoa-anh-tren-iphone-bang-itools

Bước 8: Các bức ảnh được chọn sẽ được tiến hành xóa. Quá trình xóa ảnh nhanh hay chậm phụ thuộc vào số lượng ảnh bạn chọn.

xoa-anh-tren-iphone-bang-itools

Trên đây là hướng dẫn thực hiện xóa ảnh trên iPhone bằng iTunes mà bạn có thể thực hiện vô cùng đơn giản mà hiệu quả. Chúc bạn thành công.

Tác giả: trangntq
Thẻ:,

Comments

icon up top